CẤY TINH CHẤT MESO NANO PLUS – GIẢI PHÁP HỒI SINH LÀN DA

Trẻ Hoá Căng Bóng Da

Nếu làn da bạn khô thiếu dưỡng chất, thiếu ẩm, da lão hoá. Hãy chọn ngay phương pháp cấy tinh chất trẻ hoá F-XFC+ tại Viện thẩm mỹ Vietpearl bởi sản phẩm từ Tây Ban Nha này chứa tất cả dinh dưỡng cho tế bào, một công thức nâng cao chứa axit hyaluronic và các yếu tố tăng trưởng:

  • Chất kích thích làm tăng sinh tổng hợp collagen, elastin;
  • Các chất hoạt hóa tế bào gốc;
  • Các chất chống oxy hóa và giảm sắc tố;
  • Các vitamin A, B, C, E…;
  • Các chất giúp tổng hợp protein.
Hiệu quả sẽ có thể thấy được ngay sau lần trải nghiệm đầu tiên, trung bình 1 đợt cách nhau 10-14 ngày trong 1-2 tháng đầu.

Loại Bỏ Thâm Nám – Da Tươi Sáng

Tinh chất Meso Nano Plus khi được tiêm vào da sẽ thẩm thấu và hỗ trợ làm tiêu biến các hắc tố gây Nám, Tàn nhang hay đốm nâu trên da. Ngoài việc “triệt tiêu” đi những hắc tố melanin, Meso Nano Plus còn giúp sản sinh collagen và tái tạo làn da một cách hữu hiệu nhất, giúp da khoẻ mạnh đảm bảo đáp ứng tốt với liệu trình laser trị nám sau đó.

Ngoài ra, cấy tinh chất còn là giải pháp tái sinh làn da sau nhiễm kem trộn bởi Meso Nano Plus có các các thành phần acid amin cần thiết cho việc tái cấu trúc làn da, cung cấp yếu tố tăng trưởng kích thích tăng sinh tế bào, kích thích tân tạo collagen khiến da săn chắc.

Tái Tạo Tế Bào Da

Cấy tinh chất Meso Nano Plus là phương pháp mà bác sĩ sẽ đưa các tinh chất tăng trưởng biểu bì và nguyên bào sợi hoạt động trong sức mạnh tổng hợp với chiết xuất centella asiatica và acid hyaluronic. Các yếu tố tăng trưởng tác động lên các tế bào gốc, tế bào da mới được tạo ra và da được tái cấu trúc.

Trong quá trình điều trị sẹo rỗ, các thành phần chính trong sản phẩm Meso Nano Plus như Centella Asiatica Extract, EGF (Epidermal Growth Factor), FGF (Fibroblast Growth factor) giúp kích hoạt quá trình phân chia tế bào và kích thích tổng hợp collagen của mô liên kết, thúc đẩy hình thành tế bào da, giúp nhanh liền vùng tổn thương, làm da căng mịn tươi trẻ, góp phần thúc đẩy quá trình lành thương và ngăn ngừa lão hoá.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hãy là 10 người đầu tiên nhanh tay nhất đăng ký ngay hôm nay.
Chỉ còn
10
Suất
Đặt lịch để nhận ưu đãi

    ĐĂNG KÝ NGAY Chat ngay